David Alaba เซ็นสัญญากับ Real Madrid เป็นเวลา 5 ปี

David Alaba

David Alaba เซ็นสัญญากับ Real Madrid เป็นเวลา 5 ปี

วันนี้ทาง wellUFA ได้นำข่าวการซื้อนักเตะของ Real Madrid มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : Real Madrid ประกาศอย่างเป็นทางการว่า อาลาบานักเตะชาวออสเตรีย ได้เข้าร่วมและเซ็นสัญญา กับสโมสรเป็นเวลา 5 ปี อย่างเป็นทางการ สัญญาระหว่าง David Alaba และบาเยิร์นจะหมดลง ในช่วงซัมเมอร์นี้ และได้รับการยืนยันแล้ว ว่าจะไม่ต่อสัญญากับบาเยิร์น มีรายงานว่า เขาจะรายงานต่อเรอัลมาดริด หลังจบการแข่งขันฟุตบอลยุโรป

และเรอัลมาดริดจะจัดพิธี ปรากฏตัวให้เขาด้วย เขาเข้าร่วมกับเรอัลมาดริด ในครั้งนี้อันที่จริง ภายใต้ความคาดหวัง ของโลกภายนอก เขาได้ตัดสินใจแล้ว ว่าจะไม่ต่อสัญญากับบาเยิร์น และยืนยันเรื่องนี้ อย่างเป็นทางการ ในงานแถลงข่าวในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ ก่อนการแถลงข่าวนั้น มีสื่อหลายสำนักรายงานว่า เรอัลมาดริดได้สรุปการย้ายทีมของเขาแล้ว

หลังจากรู้ว่า อลาบาไม่ได้ตั้งใจ ที่จะต่อสัญญากับบาเยิร์น ยักษ์ใหญ่หลายรายสนใจ ที่จะเซ็นสัญญา แต่ในที่สุดอลาบา ก็เลือกเรอัล อาลาบาซึ่งเข้าร่วมโดยอิสระ สามารถรับเงินเดือนจำนวนมาก ในเรอัลมาดริด ตามข่าวก่อนหน้านี้จากชิลา นักข่าวที่มีชื่อเสียง เงินเดือนประจำปีของอาลาบา ในเรอัลมาดริด จะสูงถึง 11 ล้านยูโร

ตามรายงานของสื่อสเปน โดยคำนึงถึงสถานการณ์โดยรวม ของการป้องกันเรอัลมาดริด ได้เปิดตัวแผนการเสริม กำลังป้องกันในช่วงฤดูกาล 2020/2021 เรอัลมาดริดยังเอาชนะปารีสแซงต์ แชร์กแมง เชลซี แมนเชสเตอร์ซิตี้ บาร์เซโลนาและยักษ์ใหญ่อื่นๆ ในการแข่งขัน บรรลุข้อตกลงกับอาลาบา

ข่าวล่าสุดแสดงให้เห็นว่า เงินเดือนของเขาในเรอัลมาดริดนั้นสูง ซึ่งจะสูงถึง 12 ล้านยูโร อลาบาซึ่งเกิดที่แบ็คซ้ายได้เติบโตขึ้น เป็นมิดฟิลด์ระดับท็อปของโลก ในบาเยิร์น นอกจากแบ็คซ้ายแล้ว อลาบายังสามารถทำหน้าที่ เป็นกองหลังและกองกลางได้อีกด้วย ในบริบทของความเป็นไปได้ ของคอนเต้ ในฐานะโค้ชของเรอัลมาดริด

หากเรอัลมาดริดเปลี่ยนไ ปเล่นแนวหลังสามคน ในฤดูกาลหน้า อลาบาอาจอยู่ทางซ้าย ในบรรดาแบ็คสามคน หรือกลายเป็นตัวสำรองของปีกซ้าย สำหรับการป้องกัน ของเรอัลมาดริด การมาถึงของเขา มีความสำคัญอย่างยิ่ง ฤดูร้อนนี้ผู้เล่นตัวจริงของเรอัลมาดริด กำลังเผชิญกับ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ กัปตันรามอสยังไม่ต่อสัญญา

และมีแนวโน้ม ที่จะออกจากทีม รัฐมนตรีกลาโหม วารานยังตั้งใจ ที่จะออกจากเรอัลมาดริด และไปที่สโมสรใหม่ เพื่อทำผลงานใหม่ๆ เรอัลมาดริด สามารถเซ็นสัญญากับเขาได้ และยังได้รับการเสริมทัพ อย่างมากในการป้องกัน ตัวล่วงหน้าเพื่อไม่ให้เฉยชาเกินไป เมื่อกองหลังกลาง 2 คนออกจากทีม และเมื่อพิจารณาว่า มาร์เซโลอาจได้รับคำสั่งสนทนา

แอตทริบิวต์รอบด้านของเขา จะทำให้ทีม มีทางเลือกมากขึ้น ในการเลือกบุคลากรฝ่ายป้องกันปีก และเฟร์ราน เมนดี้ แบ็คซ้ายของฤดูกาล 2020/2021 ก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล อลาบาและนาโช่ทั้งคู่ สามารถเป็นแบ็คซ้ายได้ เมื่อคาเซมิโรไม่อยู่ เขาก็สามารถขึ้นสู่ ตำแหน่งมิดฟิลด์ได้เช่นกัน โดยให้การปกป้อง มอดริช โครส เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้และผู้เล่นคนอื่นๆ

แอสเพนเชื่อว่า อลาบาคือสัญญาณแรก ของเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ การเซ็นสัญญาครั้งนี้ หมายความว่า เรอัลมาดริดได้ก้าวสำคัญไป สู่การเปลี่ยนแปลงผู้เล่นตัวจริง หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้ เรอัลมาดริดได้เพิ่มความแข็งแกร่ง ให้กับแนวคิด ในการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นตัวจริง โดยหวังว่า จะทำการปรับเปลี่ยน ผู้เล่นตัวจริง ครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้

ในขณะที่ผู้เล่นบางคน ออกไปโดยสมัครใจ แต่เรอัลมาดริด อาจเชิญผู้เล่น ที่มีหน้ามีตาบางคน เข้าร่วมด้วยเรอัลมาดริด ตั้งใจที่จะเชิญคอนเต้มาเป็นโค้ช และพวกเขาก็มีการพิจารณาเรื่องนี้ด้วย เขาวัย 28 ปีอยู่ในช่วงสำคัญของเขา และเขาจะกลายเป็นคนสำคัญของสนาม หลังของเรอัลมาดริด ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

David Alaba

สโมสรเรอัลมาดริด ยินดีต้อนรับอลาบานักเตะคนใหม่เข้าร่วมทีม

อลาบากำลังมาใครจะไป หลังจากผ่านไปกว่า 1 ปี ในที่สุดเรอัลมาดริด ก็มาพร้อมกับ ความช่วยเหลือใหม่ อย่างหนักและในเวลาเดียวกัน ก็ต้องเผชิญกับผลลัพธ์ ที่โหดร้าย แนวหลังต้องดำเนินการ โดยคนๆเดียว การเจรจาต่อสัญญาของรามอสติด ขัดมาหลายเดือนแล้ว กัปตันของเรอัลมาดริด ไม่ได้เล่นถ้วยยุโรป

ดังนั้นเขาจึงสามารถนั่งคิด เกี่ยวกับเรื่องนี้ และโน้มน้าวตัวเอง และสโมสรได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อใกล้ถึงกำหนดเวลา ผลลัพธ์ของเขา ก็น่าจะเปิดเผยในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เรอัลมาดริดได้ล็อคอลาบา เป็นเวลา 1 ปีซึ่งเป็นงานสาธารณะ ที่แน่นอน เมื่อรามอสใช้ข่าวลือในปารีส เพื่อต่อรองกับฟลอเรนติโน เขาควรรู้ว่าอีกฝ่ายไม่รีบร้อน

แม้ว่าอาลาบาจะได้รับอิสระ ในการเข้าร่วมในนาม แต่ในความเป็นจริง มันไม่เพียงแค่มีค่าธรรมเนียม การเซ็นสัญญา 15 ล้านยูโรเท่านั้น และเงินเดือนประจำปีก็สูงถึง 12 ล้านยูโร ซึ่งปัจจุบันเป็นเงินเดือนที่สูง เป็นอันดับ 4 ในทีมรองจาก อาซาร์และราโมส เทียบได้กับครอส แม้ว่าตามคำแถลงอื่น 1 ล้านยูโรน้อยกว่า

แต่ก็สูงกว่า เบนเซม่าและคอร์ตซัวส์ และตัวเลขนี้เป็นตัวเลขหลังหักภาษี ในการเข้าสู่ผู้เล่นที่มีรายได้สูง จำเป็นต้องเพิ่มพื้น ที่ว่างเงินเดือน ไม่น่าแปลกใจเลยที่มาร์เซโล อิสโก้ สหายนักเตะในทีม ที่ได้รับค่าตอบแทนสูงเหล่านี้ จะต้องถูกกำจัดออกไป และถึงแม้ซีดานจะไม่จากไป ก็ยังยาก ที่จะอยู่ต่อไปอีกปี แต่หัวไชเท้ามีหลุม และพื้นที่ว่างจะถูกสงวนไว้ สำหรับตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง

นอกจากราโมสแล้ว นาโช่ไม่เพียงแต่มีเงินเดือนน้อย แต่ยังทำผลงานได้มากมาย ในฤดูกาลที่ผ่านมา มีลีเตาเป็นผู้มาใหม่ ที่สามารถมุ่งเน้นไปที่ การฝึกซ้อมและมีเพียง วารานเท่านั้น ที่สามารถเปลี่ยนตัวได้ ไม่เป็นไปไม่ได้ ที่จะขายชาวฝรั่งเศสที่เพิ่งเล่น ด้วยราคาที่สูง เรอัลมาดริดต้องการ การดำเนินการบางอย่าง เพื่อตระหนักและลดภาระ

ตามการตีความ ของสื่อสเปน อาลาบาคู่ควรกับเงินเดือนระดับนี้ ประการแรกนี่ คือผู้เล่นรอบด้าน ที่อยู่ในตำแหน่ งที่ดีที่สุดของเขา และสามารถชดเชยได้ ในจุดที่ขาดคนในแนวป้องกัน ไม่จำเป็นต้องพูดว่า อาลาบาไม่ได้รับบาดเจ็บ ใหญ่ในช่วง 5 หรือ 6 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่เอ็นหัวเข่า ได้รับการแก้ไข ในวัยหนุ่มของเขา และรักษาได้มากกว่า 40 เกมต่อฤดูกาล

แม้ข้อเสียบางประการ คือการบาดเจ็บเล็กน้อย ที่สามารถกลับมา ได้ในไม่กี่วัน ตอนนี้เรอัลมาดริดกลัวจริงๆ ด้วยประสบการณ์ ในปีที่ผ่านมา ผู้เล่นของเรอัลมาดริด อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตามหลักการแล้ว อาลาบาควรเป็นแบบพลักแอนด์เพลย์ และมีประสบการณ์ซึ่งแตกต่าง จากมือใหม่คนอื่นๆ ที่พวกเขาต้องช่วยอัพเลเวล และต้องพยายามมากกว่านี้

แต่ถ้าจะบอกว่ าเรอัลมาดริดเริ่มสร้างใหม่ มันจะเร่งรีบเกินไป นอกจากอายุ ที่มากขึ้นของรามอส เงินเดือนที่สูง และอาการบาดเจ็บใหม่แล้ว กองหลังตัวกลางของเรอัลมาดริด ยังมีโครงสร้าง โดยรวมที่แข็งแกร่งมาก โดยหลักและส่วนที่ 2 และไม่มีใครแข่งแกร่งกว่านี้ได้ เป็นการดีที่สุด สำหรับอาลาบา ที่จะเข้ามาและรักษา ระดับปัจจุบันของทีม คำถามย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น ใครจากไปคือความสูญเสีย และความเสียใจอย่างแท้จริง อย่างแน่นอน